UBND xã Đông Thanh tổ chức lễ công bố thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu thôn Kiệm

Đăng lúc: 08:03:12 02/02/2023 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi dịp xuân quý mão, Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2023 UBND xã Đông Thanh long trọng tổ chức lễ công bố thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu thôn Kiệm

* Về phía huyện có đồng chí Lê Thế Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - trưởng phòng nông nghiệp huyện và đại diện cán bộ đài truyền hình Đông Sơn về dự và đưa tin buổi lễ.

* Về phía xã có đồng chí Lê Văn Chính - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Bảy - phó bí thư thường trực, đồng chí Lê Thanh Hải - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong ban thường vụ, trưởng các tổ chức đoàn, cán bộ công chức cùng các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và đông đảo quần chúng nhân nhân dân tham dự buổi lễ. Trong buổi lễ trọng đại này cán bộ và nhân dân thôn kiệm rất vinh dự được UBND huyện trao quyết định thôn đạt chuẩn NTMKM và được UBND huyện trao thưởng trị giá 100 triệu đồng, lãnh đạo xã tặng hoa và thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của cán bộ và nhân dân thôn Kiệm, đời sống nhân dân, từng bước nâng cao, đường làng ngõ xóm được nhân dân đồng thuận hiến đất mở rộng, đóng góp sức người sức của, nhà cửa được chỉnh trang, vườn hộ được cải tạo nâng cao thu nhập... Chi bộ, thôn và nhân dân thôn Kiệm với kết quả ngày hôm nay quyết tâm giữ vững và nâng cao các tiêu chí để thôn Kiệm trở thành vùng quê đáng sống.