ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐÔNG THANH RA QUÂN THỰC HIỆN MÔ HÌNH TRỒNG CÂY PHỦ XANH TƯỜNG RÀO NHÀ VĂN HÓA THÔN KIỆM

Đăng lúc: 08:34:54 08/04/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 7/4/2021, trong không khí hân hoan của một mùa xuân mới,được sự ủng hộ của Đảng ủy xã Đông Thanh, Huyện Đoàn Đông Sơn ĐVTN xã Đông Thanh đã ra quân trồng 40 cây cúc tần Ấn Độ tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn Kiệm. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần, ý thức, trách nhiệm của ĐVTN trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tuyên truyền, vận động tới đông đảo nhân dân thực hiện tốt phong trào trồng cây bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan quê hương xanh, sạch, đẹp, xây dựng thành công nông thôn mới kiểu mẫu. Từ buổi ra quân ngày hôm nay, BTV Đoàn xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị lan tỏa thành phong trào sâu rộng trong ĐVTN và được triển khai thực hiện tại 100% thôn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân: