HĐND huyện Đông Sơn: họp bất thường thông qua đề án sắp xếp sáp nhập xã Đông Khê và xã Đông Anh

Ngày 31-5, HĐND huyện Đông Sơn khóa XIX đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) để xem xét, thông qua đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã và thống nhất chủ trương đầu tư các dự án tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Bắc-Nam đoạn qua huyện Đông Sơn. Ông Nguyễn Quang Hải-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 353 lượt xem

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 860 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 749 lượt xem