Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Góp sức trẻ xây dựng Nông Thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc: 11:03:19 15/12/2020 (GMT+7)
100%
Print

 Góp sức trẻ xây dựng Nông Thôn mới kiểu mẫu.

Từ ngày 3/12, Đoàn thanh niên xã Đông Thanh phối hợp cùng thôn Ngọc Tích thực hiện chương trình “ Vẽ tranh bích họa”. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo đoàn viên,thanh niên, nhân dân trên địa bàn xã. Mọi người dân sinh sống lâu năm ở thôn Ngọc Tích chia sẻ: “Trước đây một số người thường xả rác bừa bãi thì nay họ thấy những bức tranh tường sống động, đẹp đẽ, nên chấp hành nghiêm quy định. Tình trạng sơn, dán quảng cáo, rao vặt trái phép cũng không còn, bởi không ai nỡ làm hỏng những bức tranh đẹp”.

Một trong những hoạt động để lại nhiều dấu ấn trong phong trào xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ Đông Thanh là con đường tranh vẽ vào thôn Ngọc Tích, xã Đông Thanh. Ý tưởng xuất phát từ lời kêu gọi xây dựng nông thôn mới “đường có hoa” của UBND xã và Đoàn thanh niên đã đảm nhận nhiệm vụ thay đổi những con đường quê hương. Đây là hoạt động nằm trong đề án “Thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới” của huyện đoàn. Bức tranh không chỉ tạo không gian đẹp cho cộng đồng, ngăn chặn quảng cáo rác tường, mà còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Không có mô tả.

Không có mô tả.                                              ĐVTN xã Đông Thanh tham gia con đường bích họa

Sự chung tay, góp sức của thanh niên đã góp phần cùng với các địa phương thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều kết quả tích cực, xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

                                                                                    Lê Linh

                                                             

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289