Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

VOV LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG VOV ĐỂ LÀM GÌ

Đăng lúc: 00:00:00 14/05/2023 (GMT+7)
100%
Print

"VOV" là ứng dụng của Đài Tiếng Nói Việt Nam hỗ trợ thính giả, độc giả nghe, xem và đọc các chương trình phát thanh, truyền hình, báo điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi nơi, mọi lúc chỉ với một thiết bị cầm tay thông minh có kết nối Wifi, 3G, 4G.

         VOV LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG VOV ĐỂ LÀM GÌ

          1.VOV là gì?

      "VOV" là ứng dụng của Đài Tiếng Nói Việt Nam hỗ trợ thính giả, độc giả nghe, xem và đọc các chương trình phát thanh, truyền hình, báo điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi nơi, mọi lúc chỉ với một thiết bị cầm tay thông minh có kết nối Wifi, 3G, 4G.

          2. Người dân có thể sử dụng VOV để làm gì?

      Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì có rất nhiều thiết bị giải trí hiện đại cho ta thư giãn cũng như cập nhật thông tin, nhưng đối với nhiều người việc nghe radio là một thói quen khó có thể bỏ được. Nhưng ngày nay không phải ra đình nào cũng còn sử dụng chiếc đài FM, Vậy làm sao để nghe được đài tiếng nói Việt Nam khi không có chiếc đài FM bên cạnh? Trên thực tế là rất nhiều dòng máy điện thoại hiện nay đã tích hợp sẵn tính năng thu và phát sóng FM radio nhưng việc thu sóng hết sức khó khăn, nghe hay bị nhiễu hoặc không nghe được do quá xa trạm phát sóng. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về sóng radio nữa vì giờ đây đã có VOV Media – ứng dụng nghe đài tiếng nói Việt Nam.

      Với ứng dụng VOV Media bạn có thể nghe hoàn toàn miễn phí tất cả các kênh của Đài tiếng nói Việt Nam. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các kênh chương trình từ VOV1 đến VOV5 bao gồm cả xác kênh địa phương, kênh dành cho đồng bào dân tộc và kiều bào nước ngoài. Ứng dụng rất hữu ích đối với những kiều bào xa quê có thể nghe tiếng nói quê hương một cách dễ dàng chỉ cần có Internet.

      3.Ứng dụng VOV hoạt động như thế nào?

      Người dùng điện thoại và máy tính bảng chỉ cần tải ứng dụng "VOV Media" từ tiện ích Play Store (dành cho hệ điều hành Android) và App Store (dành cho hệ điều hành IOS)

      Các dịch vụ chính trên App VOVMedia gồm:

          Các kênh phổ biến của VOV.

          Kênh âm nhạc: Với nhiều thể loại chuyên biệt khác nhau được tổng hợp lại như: Ca trù; Chèo cổ; Dân ca Bắc bộ; Ca Huế; Dân ca Nam Bộ; Hát văn; Quan họ; Ví dặm và nhạc cách mạng được cung cấp và cấp phép của VOV.

          Xem tin tức trực tuyến mới nhất: Mọi tin tức trực tuyến mới nhất trên VOV Media như: Chính trị, Xã hội, Đời sống, Kinh tế, Thế giới,…, sẽ được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng Nói Việt Nam để dễ dàng truyền tải thông tin chính xác đến khán giả, người dùng hơn.

          Đặc biệt hơn, nếu các bạn không có thời gian để xem các kênh trực tuyến với ứng dụng VOV media trên điện thoại Android thì các bạn có thể lựa chọn danh mục tab PHÁT LẠI để xem lại những chương trình mà bạn đã bỏ lỡ trước đó.

          Xin cảm ơn quý vị đã chú ý lắng nghe, xin kính chào và hẹn gặp lại !

   Người thực hiện                                                           Người duyệt bài

   Phạm Thị Thu                                                            PHÓ CHỦ TỊCH

 

 

                                                                                                                                      Lê Văn Thìn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289