Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

VNTRIP.VN LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG VNTRIP.VN ĐỂ LÀM GÌ

Đăng lúc: 00:00:00 30/09/2023 (GMT+7)
100%
Print

Vntrip.vn là hệ thống website trực thuộc của Việt Nam, nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chỉ với vài thao tác đăng kí trở thành thành viên bạn có 2 quyền lợi: Được lựa chọn đặt phòng hoặc được bán phòng trên trang.


VNTRIP.VN LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG

 VNTRIP.VN ĐỂ LÀM GÌ

 

          1.VNTRIP.VN LÀ GÌ ?

          Vntrip.vn là hệ thống website trực thuộc của Việt Nam, nơi chuyên cho bạn đặt vé máy bay và khách sạn theo cách trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chỉ với vài thao tác đăng kí trở thành thành viên bạn có 2 quyền lợi: Được lựa chọn đặt phòng hoặc được bán phòng trên trang.

        2. Người dân có thể sử dụng VNTRIP.VN để làm gì?

         Làm sao để trước mỗi chuyến đi, chúng ta không cần phải ngồi hàng giờ để tìm kiếm thông tin, gọi điện từng phòng vé, từng khách sạn để so sánh, thủ tục lôi thôi, thời gian chờ đợi mệt mỏi? Đó là những vấn đề được ứng dụng du lịch trực tuyến Vntrip.vn giải quyết, với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm toàn diện và dễ chịu nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

        3. Ứng dụng Vntrip hoạt động như thế nào

      Để sử dụng Vntrip, người dùng có thể truy cập vào website hoặc sử dụng ứng dụng trên 2 hệ điều hành điện thoại thông minh là Android và iOS hoặc truy cập website Vntrip. Vntrip có các tính năng giúp khách hàng:

    - Đặt khách sạn rẻ hơn giá rẻ nhất:

     Bất cứ khi nào bạn tìm được đơn vị khác cung cấp cùng loại phòng, ở cùng khách sạn, cùng thời điểm với mức giá thấp hơn, Vntrip.vn sẵn lòng bán với giá rẻ hơn rẻ nhất. Có hơn 11.000 khách sạn trong nước và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế luôn luôn cập nhật giá tốt nhất trên Vntrip.vn, bạn không cần phải chờ đợi báo giá, thiếu minh bạch và mất nhiều thời gian như các dịch vụ khác.

    - Thanh toán linh hoạt, bảo mật

       Bạn không có thẻ tín dụng hay lo lắng khi sử dụng các kênh thanh toán online?    Điều này không phải là vấn đề vì Vntrip.vn linh hoạt với tất cả các hình thức thanh toán. Bạn có thể dùng: Thẻ nội địa, Thẻ quốc tế, Chuyển khoản, hay thông qua các cổng và ví thanh toán uy tín như: ZaloPay, AirPay, VnPay, Momo... Đảm bảo linh hoạt, không nhất thiết phải sử dụng thẻ tín dụng, bảo mật thông tin cá nhân, tránh cho khách hàng khỏi nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng.

-         Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

          Chuyến đi hay đơn đặt phòng của bạn gặp vấn đề vào lúc 2h sáng? Vntrip.vn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí giúp bạn giải quyết vấn đề thông qua tổng đài.

-         Chân thực với ảnh khách sạn 360°

      Lo ngại vì thực tế “không như là ảnh mạng”? Lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Vntrip.vn giúp bạn trải nghiệm khách sạn theo cách chân thực nhất với công nghệ ảnh 360°, giúp bạn an tâm hơn khi đặt phòng.

        Người thực hiện                                                    Người duyệt bài

        Phạm Thị Thu                                                       PHÓ CHỦ TỊCH

 

 

                                                                                                Lê Văn Thìn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289