Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

BÀI TUYÊN TRUYỀN VTVgo LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG VTVgo ĐỂ LÀM GÌ

Đăng lúc: 00:00:00 20/10/2023 (GMT+7)
100%
Print

VTVgo là hệ thống trên đa nền tảng của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả xem VTV trực tuyến mọi nơi, mọi lúc với tính năng xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực phim truyện, kinh tế, văn hóa, giải trí, thể thao

 

VTVgo LÀ GÌ ? NGƯỜI DÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG VTVgo ĐỂ LÀM GÌ

          1.VTVgo là gì?

          VTVgo là hệ thống trên đa nền tảng của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả xem VTV trực tuyến mọi nơi, mọi lúc với tính năng xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực phim truyện, kinh tế, văn hóa, giải trí, thể thao,…

          2.Người dân có thể sử dụng VTVTgo để làm gì?

      Trước đây, mỗi khi bỏ lỡ một chương trình truyền hình yêu thích, nhiều khán giả phải chờ xem chương trình phát lại vào một khung giờ khác. Hoặc vào những khung giờ vàng, rất nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn cùng phát sóng nên khán giả chỉ xem được một chương trình. Hay trong một gia đình có nhiều thế hệ, mỗi người lại có một sở thích khác nhau nên các thành viên thường phải nhường nhau và cuối cùng thì không ai xem được trọn vẹn chương trình mình yêu thích.

          Tuy nhiên, truyền hình Internet ra đời mọi nhu cầu của cá nhân đều được đáp ứng thỏa mãn. Với hệ thống VTVgo của Đài Truyền hình Việt Nam đã giúp khán giả xem lại được toàn bộ các chương trình đã phát sóng một cách dễ dàng và thuận tiện bên cạnh việc xem trực tiếp, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình của VTV, các kênh truyền hình thiết yếu và truyền hình địa phương.

      “Nếu bỏ lỡ các tập phim chiếu muộn hoặc trùng với khung phát sóng các chương trình yêu thích của chồng, con, tôi có thể xem lại dễ dàng vào thời điểm khác”, chị Đặng Thu Hà (chủ cửa hàng quầy thuốc ở Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết. “Tại cửa hàng, chỉ cần cài ứng dụng VTVgo là tôi có thể thưởng thức toàn bọ các chương trình của VTV mà không cần phải có tivi”.

            3. Ứng dụng VTVgo hoạt động như thế nào?

       Từ năm 2015 Đài Truyền hình Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống VTVgo với khẩu hiệu xem truyền hình trực tuyến “Mọi nơi - Mọi lúc - Mọi thiết bị”. Từ chỗ chỉ là ứng dụng trên các nền tảng iOS, Android và Windows Phone, và trên máy tính thông qua website: http://www.vtvgo.vn, đến nay VTVgo đã có mặt trên mọi nền tảng. Từ máy tính bảng cho tới Tivi thông minh (Android TV), Apple TV, Fire Amazone, tivi Sony, tivi Samsung… hay được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh, tivi thông minh của nhiều thương hiệu Không chỉ thế, với các tivi thông thường, khán giả vẫn có thể biến thành tivi thông minh với thiết bị Box VTVgo để xem truyền hình trên Internet.

   Người thực hiện                                                           Người duyệt bài

   Phạm Thị Thu                                                            PHÓ CHỦ TỊCH

 

                                                                                                                              Lê Văn Thìn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289