Một số hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 00:00:00 25/07/2023 (GMT+7)

Tháng 7, tháng tri ân các anh hùng liệt sỹ. Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và thiết thực hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Đoàn lãnh đạo của huyện Đông Sơn do đồng chí Lê Viết Chí - Thường vụ HU, PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Trịnh Minh Long Huyện ủy viên, phó ban kiểm tra huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, gia đình Bệnh binh.

Cũng trong dịp này đoàn lãnh đạo xã đã chia làm 03 đoàn do các đồng chí trong TT Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 11 xuất quà cho các đối tượng Thương binh, Bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ. Cùng với hoạt động thăm hỏi các đối tượng lãnh đạo UBND xã, công chức chuyên môn, chủ tịch các hội đặc thù, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt Sỹ tại tượng đài tưởng niệm xã Đông Thanh. Đồng thời phối hợp với bệnh viện đa khoa Thiệu Hoá tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người có công, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt Sỹ .