Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đông Thanh tổ chức thành công hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 07/04/2021 07:56:59

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2021. Tại Hội trường tầng 3 xã Đông Thanh ban thường trực UBMTTQ xã Đông Thanh đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận cơ cấu, thành phần, số lượng người được ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Tham dự hội nghị có các thành phần trong ban thường trực UBMTTQ xã, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã, đại diện Ủy ban bầu cử, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban kiểm tra, ban dân vận Đảng ủy.

Tại hội nghị Ông Lê Văn Mạnh Chủ tịch UBMTTQ xã thông qua nội dung chương trình hội nghị hiệp thương; bà Phạm Thị Hiền, phó chủ tịch HĐND thay mặt cho thường trực hội đồng nhân dân xã thông báo số lượng, thành phần đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu tham dự hội nghị đã nhất trí cao với các nội dung diễn ra tại hội nghị. Được biết sau khi hoàn thành các quy trình tiếp theo, ban thường trực ủy ban MTTQ xã Đông Thanh sẽ tiến hành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai vào trung tuần tháng 3 năm 2021.

Người thực hiện

Pham Thị Thu

Đăng lúc: 07/04/2021 07:56:59 (GMT+7)

Người thực hiện