Tin về hội nghị triển khai công tác vận động bầu cử của những người ứng cử Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đăng lúc: 00:00:00 04/05/2021 (GMT+7)

Vừa qua,Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đông Thanh đã tổ chức hội nghị triển khai về công tác vận động bầu cử của những người ứng cử Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự hội nghị có các đồng chí thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; các ông bà ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và các đồng chí bí thư - trưởng ban công tác mặt trận.

Việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho người ứng cử nhằm mục đích tạo điều kiện cho người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để báo cáo với cử tri dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với những người ứng cử, hiểu rõ hơn về những người ứng cử; trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và tham gia giám sát việc thực hiện chương trình hành động đại biểu HĐND xã . .
Các đại biểu tham dự hội nghị đều thống nhất cao với nội dung triển khai tại hội nghị của ban thường trực ủy ban MTTQ xã Đông Thanh. .
Theo Kế hoạch, hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã chủ trì, được tổ chức từ ngày 8/5 đến hết ngày 10/5. Các hội nghị tiếp xúc cử tri phải đảm bảo dân chủ, công bằng, công khai, bình đẳng, tạo được không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng giữa người ứng cử và cử tri.