Xã Đông Thanh tổ chức giải bóng chuyển hơi nam nữ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 16/02/2024 (GMT+7)

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2024) và “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024, sáng ngày 16 tháng 2 năm 2024 xã Đông Thanh long trọng tổ chức giải bóng chuyển hơi nam,nữ năm 2024.

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2024) và “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024,  sáng ngày 16 tháng 2 năm 2024 xã Đông Thanh long trọng tổ chức giải bóng chuyển hơi nam,nữ năm 2024.
       Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Lê Văn Chính – huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Bảy – Phó bí thư thường trực; đồng chí Dương Văn Dũng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã.
      Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã;cán bộ công chức xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trong xã và 8 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đại diện cho 7 thôn và 01 công đoàn với hơn 80 vận động viên tham gia thi đấu.
        Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền hơi nam, nữ trong không khí hết sức sôi động và cởi mở, với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tính, hấp dẫn đẹp mắt.
        Giải bóng chuyển hơi nam, nữ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” xã Đông Thanh tổ chức nhằm  thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân  rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đáp ứng  nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong toàn xã. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Kết thúc giải thể thao BTC đã trao giải nhất cho đoàn vận động viên thôn Phúc Triền 2; Giải nhì cho đoàn VĐV Công Đoàn xã; Giải ba cho đoàn VĐV Thôn Ngọc Tích; đoàn VĐV Thôn Kim Bôi và Gải khuyến khích cho 04 đơn vị đó là đoàn VĐV Thôn Phúc Triền 1, đoàn VĐV thôn Quỳnh Bôi 1, đoàn VĐV thôn Cần, đoàn VĐV Thôn kiệm.
       Giải thể thao góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân giữa các thôn trên địa bàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong  năm Giáp Thìn 2024 và trong  những năm tiếp theo.
                                                Người thực hiện – CCVH - Phạm Thị Thu