Đẩy mạnh các phong chào toàn dân thi đua lập tành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 25/01/2024 (GMT+7)

Cứ mỗi độ tết đến xuân về mọi người việt Nam lại nhớ về Đảng, nhớ Bác Hồ kính yêu người đã đem lại cho mùa xuân bất tận, vì vậy đồng bào trong và ngoài nước nói trung nhân dân trên địa bà xã Đông Thanh nói riêng không những phấn khởi, tự hào nô nức đón chào năm mới mà cùng nhau tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt Nam ( 03/2/2030 – 03/2/2024), 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh hóa ( 20/2/1947 – 20/2/2024). Nhớ ơn Bác Hồ kính yêu người sáng lập và rèn luyện đảng cộng sản việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi cuộc cách mạng việt nam. Năm cũ đã khép lại với thắng lợi công cuộc phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa, đây là thời cơ quan trọng đất nước ta bước vào năm mới 2024 với sức mạnh toàn dân tộc được tập hợp và nhân lên. Dưới ngọn cờ của Đảng toàn dân cho đất nước thế và lực, chủ động nắm bắt kịp thời vượt qua thử thách tiếp tục vững chắc trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Để đón tết Giáp thìn vui tươi lành mạnh, an toàn, tiết kiệm tạo không khí vui tươi phấn khởi đẩy mạnh phong chào toàn dân thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024, mỗi người, mỗi nhà cần thực hiện tốt các nội dung sau:

1.     Phát huy truyền thống tương thân tương ái thăm hỏi, tặng quà tết các thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, người già không nơi nương tựa và trẻ em mô côi lang thang để mọi người, mọi gia đình cùng đón tết vui tươi, đầm ấm.

2.     Mọi người, mọi nhà tích cựu tham gia vệ sinh cơ quan, gia đình, đường làng, ngõ xóm sáng xanh, sạch đẹp và hưởng ứng tết trồng cây.

3.     Các thôn, xóm, cơ quan tổ chức treo cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng chào mừng xuân với tinh thần vu tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tránh phô chương, lãng phí.

4.     Mọi người, mọi gia đinh nghiêm túc thực hiện cấm sản xuất, nhập khẩu,tàng chữ, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo nổ trái quy định.

5.     Chấp hành nghiêm chỉnh về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng lề đường gây cản trở gia thông, nghiêm cấm việc tổ chức đua xe máy, nghiêm tục thực hiện giao thông là đảm bảo hạnh phục của mọi người, mọi nhà và toàn xã hội.

6.     Mọi gia đình ăn tết phải đảm bảo an toàn thực phẩm, cảnh giác với các loại hàng giã, hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các đại lý, cửa hàng tạp hóa thực hiện niêm yết  giá, bán đúng giá chống bôn lậu hàng giả, không đảm bảo an toàn thực phẩm.

7.     Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao mường Đảng, mừng xuân, giữ đúng bản sắc văn hóa dân tộc, vui tươi, lành mạnh đảm bảo an toàn tiết kiệm và đúng theo quy định. Tích cực bài trừ mê tín di đoan và các tệ nạn xã hội khác, mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới Giáp Thìn 2024, mừng quê hương, đất nước bước sang xuân mới với thế và lực mới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng công sản việt nam 03/2/1030– 03/2/2024, kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh hóa ( 20/2/1947 – 20/2/2024).

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới, trong những ngày này Đảng bộ và nhân dân xã Đông Thanh đang tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, mỗi gia đình, mỗi tổ chức cần thực hiện tốt những nội dung trên để đảm bảo đón tết vui tươi, thiết thực, an toàn và tiết kiệm.

Người thực hiện – CCVH - Phạm Thị Thu