Đăng lúc: 15:09:54 29/12/2020 (GMT+7)

Hội CCB xã Đông Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

CTV: Lê Thị Linh - Đài TT Đông Thanh

Chiều ngày 29/12/2020, Hội Cựu Chiến binh xã Đông Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Tiến- PCT Hội CCB huyện;cùng các đ/c trong TTĐU; HĐND; UBND; MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bội, BCH Hội, BCH chi hội.

Hiện nay, Hội xã có 403 hội viên, sinh hoạt tại 8 hội cơ sở tổng số quỹ gần 280 triệu đồng bình quân 678.000đ/hội viên. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua Hội CCB đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Đoàn kết trong hội viên CCB, cùng nhau đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Cán bộ hội viên còn tích cực tham gia thực hiện tốt nghị quyết 04,05 của Ban chấp hành huyện ủy về VSMT và ATTP. Hội cũng đã vận động cán bộ, hội viên gương mẫu hiến đất, hiến công trình để mở rộng tuyến trục đường góp phần xây dựng nông thôn mới. Hội CCB đã tham mưu cấp ủy, chính quyền triển khai tổ chức thực hiện hoàn thành được 3.209m tường rào thoáng và tường khung tranh, nâng cấp làm mới 2.226m hệ thống cống rãnh các khu dân cư đảm bảo theo yêu cầu.

Qua bình xét hội viên cựu chiến phân loại có 8/8 chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ. trong đó có 2 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Qua những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm 2020, đ/c Nguyễn Văn Tiến- PCT Hội CCB huyện chúc mừng những thành tích mà cán bộ, hội viên CCB trong toàn xã. Đồng thời đồng chí mong muốn các chi hội Hội CCB trong xã tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, vận động cán bộ, hội viên CCB phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; Thường xuyên đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác Hội; tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động, kế hoạch của Đảng ủy xã, nhằm đưa phong trào Hội CCB xã ngày càng vững mạnh.

Người duyệt bà