Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

XÃ ĐÔNG THANH TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY

Đăng lúc: 08:16:00 02/02/2023 (GMT+7)
100%
Print

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023 xã Đông Thanh đã tổ chức “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023.

 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023 xã Đông Thanh đã tổ chức “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023.

          Với phương châm “Trồng cây nào sống cây đó”, sau khi trồng phải tiến hành chăm sóc, bảo vệ tốt các cây đã trồng và để triển khai kế hoạch trồng cây năm 2023 đạt kế hoạch đề ra, UBND xã Đông Thanh đã chỉ đạo cán bộ công chức, các thôn, đoàn thể, các tổ chức tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân, đoàn viên thanh niên về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của Tết trồng cây và giá trị nhân văn của việc trồng cây, tạo phong trào “Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây ”; phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng cây bóng mát, cây ăn quả, cây lâu năm, tại khu công sở, trường học, dọc các trục đường chính, bảo đảm chất lượng và bố trí trồng hợp lý.

Về dự có đồng chí Phạm Thị Nhung - Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Dân Vận - chủ tịch MTTQ huyện Cùng các Đc lãnh đạo địa phương. Đã ra quân trồng cây sao đen với tổng số 70 cây trên tuyến đường Đông Thanh sang Đông Khê.

                    Đây là hoạt động thường niên đã trở thành nét đẹp của người dân xã Đông Thanh trong dịp Tết đến Xuân về. Từ đó góp phần quan trọng trong việc chủ động cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289