Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Thanh  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

xã Đông Thanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2022”.

Đăng lúc: 09:59:52 07/12/2022 (GMT+7)
100%
Print

Trong 2 ngày 15 và 16/10/2022, thôn Cần, thôn Phúc Triền 2, thôn Kiệm xã Đông Thanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2022”.

 

Trong 2 ngày 15 và 16/10/2022, thôn Cần, thôn Phúc Triền 2, thôn Kiệm xã Đông Thanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2022”.

Tại các hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Ban điều hành mô hình; thông qua phân công nhiệm vụ; tập trung triển khai Kế hoạch của Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Đảng ủy xã Đông Thanh và Kế hoạch hoạt động của Ban điều hành mô hình đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong các thôn; Phối hợp với Ban thường trực ủy ban MTTQ, Đoàn thanh niên xã Đông Thanh triển khai công tác tập huấn; tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá kết quả thực hiện mô hình theo kế hoạch đề ra.

http://dongson.gov.vn/file/download/636711900.html

Toàn cảnh buổi ra mắt

Mô hình ứng dụng CNTT thôn Cần, thôn Phúc Triền 2, thôn Kiệm xã Đông Thanh bao gồm hệ thống truyền thanh thông minh; có phủ sóng wifi miễn phí; Các Tổ tự quản được lắp camera an ninh theo và người dân biết khai thác hệ thống camera để phòng ngừa và tố giác tội phạm. Nhà văn hóa thôn được trang bị hệ thống máy tính có kết nối mạng. Các thành viên Ban điều hành sử dụng, khai thác thành thạo các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các chi hội, chi đoàn, sử dụng các thiết bị thông minh, vận động đoàn viên, hội viên để thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thành viên tổ tự quản tích cực tham gia các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu một cách rộng khắp và hiệu quả. Với mục tiêu, các tổ chức chính trị xã hội vận động trên 80% đoàn viên, hội viên; Thôn vận động trên 80% người dân trưởng thành sử dụng điện thoại thông minh và sử dụng thành thạo các ứng dụng, phần mềm tạo nhóm để tuyên truyền, vận động; đồng thời biết sử dụng, khai thác các nhu cầu của bản thân và cộng đồng.

Cũng tại hội nghị, các tổ tự quản đã ký cam kết với Ban điều hành; đồng thời thực hiện cài đặt nhóm zalo trên điện thoại cho các tổ trưởng tổ tự quản.

http://dongson.gov.vn/file/download/636711901.html
Lãnh đạo xã Đông Thanh đã trao máy tính, sổ, bút cho Ban điều hành và tổ trưởng các tổ tự quản của các thôn ra mắt mô hình.

Nhân dịp này, xã Đông Thanh đã trao máy tính, sổ, bút cho Ban điều hành và tổ trưởng các tổ tự quản của các thôn ra mắt mô hình.

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293386

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289