Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02

Đăng lúc: 11:04:13 06/02/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2/1930 - 03/2/2023. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Bạn chấp hành Đảng bộ xã Đông Thanh long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023 cho 05 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

* Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Văn Chính - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, cùng các đồng chí bí thư chi bộ, các chị ủy viên có Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này.
* Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho các đảng viên trung kiên đã có những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Đảng bộ xã Đông Thanh rất vinh dự và tự hào trong đợt này đã có 05 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng, đây cũng là dịp để các đồng chí nhìn lại nhắc nhở mình phải tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên cộng sản, luôn quan tâm hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ ra sức học tập, gương ông cha ta để trở thành người con có ích trong gia đình và  xã hội.