.Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Thanh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021. Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 09:18:18 06/01/2021 (GMT+7)

.

CTV: Lê Thị Linh - Đài TT Đông Thanh

Vừa qua tại nhà văn hóa thôn Quỳnh Bôi 1 đã được Hội LHPN xã Đông Thanh chọn làm điểm để tổ chức “ Hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021. Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026”.

Về dự  về phía huyện có đ/c Mai Thị Huyền - ủy viên ban chấp hành Hội LHPN Huyện Đông Sơn; về phía xã có đ/c Lê Văn Chính – Huyện ủy viên – BT Đảng ủy xã, các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, Ban chấp hành hội, cán bộ hội từ cơ sở.

Trong không khí phấn khởi của của buổi hội gnhij các đại biểu và cán bộ hội đã cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những lời ca điệu múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam

Văn nghệ chào mừng

Tại hội nghị, đã báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 và của nhiệm kì 2021-2026 đặc biệt là phát động phong trào thi đua sắp tới trong dịp 8/3 của Hội LHPN huyện Đông Sơn.

Thông qua báo cáo và nhiệm vụ công tác của Hội thúc đẩy các hoạt động công tác Hội ở cơ sở, phát triển hội viên, đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo , xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “5 không 3 sạch”. Tích cực thực hiện các phong trào của Hội và của địa phương, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng xã Đông Thanh trở thành đô thị văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Toàn cảnh buổi tọa đàm